ลูกๆหนักเท่าไหร่กันบ้าง

20 weeks ลูกๆในท้องของแม่ ๆ หนักเท่าไหร่แล้วบ้างคะ ส่วนแม่นั้นขึ้นมา 5 โล 😆 ลูกแค่ 360กรัม

27 ตอบกลับ

น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ จนพยาบาลถามคุณแม่กินข้าวไม่ได้หรอค่ะ แต่น้อง500กรัมค่ะ

บ้านนี้20weeks ลูกน้ำหนัก370กรัม น้ำหนักเเม่เท่าเดิมค่ะ

20wดื้นยังคะ บ้านนี้20w2dยังไม่รู้สึกดิ้นเลยค่ะ😂

1y ago

ดิ้นแบบมองตาเห็นแล้วค่ะแม่ แต่ไม่แรงมากนะคะ

บ้านนี้20w4วันลูกน้ำหนัก365แต่น้ำหนักแม่ไม่ขึ้นเลย

1y ago

ค่ะ แต่คนบอกแบบนั้นค่ะ😊

ตอนนี้ 24 วีค แม่ขึ้นมา 5 โล น้องประมาณ 600 กรัมค้าา

บ้านนี้ 20week แม่น้ำหนักขึ้น 5 กก ส่วนลูก 450g คะ 🤣

21+4weekแม่น้ำหนักขึ้น3โล ท้องแฝด418กับ435กรัมค่า

22w เเม่น้ำหนักขึ้นมา3โล ลูกน้ำหนัก444กรัมคะ

21+5 516กรัมค่ะ ส่วนแม่นั่นขึ้นมา8โลแล้วค่ะ😅

บ้านนี้24+1 นน.ลูก600กรัมค่าอิเเม่ขึ้นมา1โล555