น้ำหนักประมาณนี้ถือว่าโอเคมั้ยคะ

📆. 20 week 3 day 💕 ก่อนท้องหนัก 41 กก. ตอนนี้หนัก 54.4 กก. น้ำหนักขึ้นมา. 13 โลคะ ความคิดเราว่าน้ำหนักเพิ่มขึ้นเยอะนะคะ แต่ท้องดูไม่ค่อยใหญเท่าไหร่เลย

น้ำหนักประมาณนี้ถือว่าโอเคมั้ยคะ
54 ตอบกลับ

32+4 ก่อนท้องหนัก48. ตอนนี้หนัก68.7แล้วจ้าา ท้องไม่ใหญ่เหมือนกันค่ะมีแต่คนทักว่าท้องเล็ก นน.ลงอิแม่หมด🤣🤣

19w ขึ้น8โล หมอบอกระวังเบาหวานนะขึ้นเดือนละ3-4โลเลย😅 ปกติไม่ชอบกินของหวาน หนักไปทางผลไม้กับนมมากกว่า

ของหนู ก่อนท้องนํ้าหนัก 40 ตอนนี้ 29 สัปดาห์ 4วัน นํ้าหนัก 53 เเล้วค่ะ ท้องไม่ค่อยออกเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้24w3dน้ำหนักขึ้นมา3โลเองคะ😅 แต่คุณหมอไม่เคยว่าไม่เคยพูดอะไรยังดีที่คุณหมอไม่บ่น😂

แบบนี้หน้าจะลงแม่สะส่วนใหญ่นะคะ ควบคุมการกินด้วยนะคะคุณแม่หลังคลอดลดยากมากเลยน้าา 😂

บ้านนี้14สัปดาห์​ยังรุ้สึกเชยๆรุ้เลยคะ.. ของคุนแม่กี่สัปดาห์​คะถึงรุ้สึกว่่าตอด

4y ago

อ่อคะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนักเท่าไหนพอท้องน้ำหนักก็เท่าเดิมค่ะตอนนี้21วีค4วันแล้วค่ะ😄

ของเรา21w น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ ท้องไม่ค่อยใหญ่เหมือนกัน แต่ตัวเล็กคือแข็งแรงดี

คุณแม่เป็นคนตัวสูงมั้ยค่ะ ถ้าสูงหนัก41 คือผอม พอน้ำหนักขึ้นก็เลยยังดูตัวเล็กอยู่

เยอะไปค่ะแม่ เพิ่ง 20 วีคเองค่ะ เดี๋ยวช่วงท้ายๆ จะเพิ่มขึ้นเร็วกว่านี้อีกนะคะ