20 w รกยังเกาะต่ำ

20 w แล้ว ยังมีรกเกาะต่ำอยู่ คุณแม่คนไหนมีประสบการณ์ช่วยแชร์หน่อยจ้า

2 ตอบกลับ

บ้านนี้ไปซาวด์ดูเพศที่คลีนิคตอน19w แต่หมอบอกรกเกาะต่ำ เลยต้องไปหาหมอที่รพ.ที่ฝากครรภ์ แต่หมอแจ้งว่าช่วงนี้ท้องยังอ่อนอยู่ อาจจะพบรกเกาะต่ำได้ ต้องรอซาวด์ดูอีกรอบตอน28wค่ะ ถึงจะแน่ใจได้ว่ารกเกาะต่ำจริง

เราก็ต่ำ เวลาทำอะไรต้องระวัง ห้ามมีเพศสัมพันธ์ เดินน้อยมาก อยู่แต่บ้าน กินๆ นอนๆ ลูกอยู่จนครบกำหนดคลอด ลูกแข็งแรงดี