5 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ(ฝากคลินิค)

20+1 w แล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ (ฝากคลินิค) 🥺 แม่ๆท่านไหนยังไม่เห็นเพศบ้างคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

5 เดือนแล้วยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ(ฝากคลินิค)
31 ตอบกลับ

17+1ยังเห็นไม่ชัดจ้า น้องอยู่ไม่เฉยเลยดิ้นเก่ง หมอนัดซาวด์อีก5สัปดาห์ค่ะ

บ้านนี้24+2ยังไม่รุ้เพศเลยคะ กำลังลุ้นอยู่คะ..ท้องแรกคะ..ทีมมีนาคมจร้าาา

แบบนี้ชายหรือหญิงคะ ตรวจตอน20วิคค่ะ หมอบอกชายเราจะแน่ใจได้ไหมคะ🥰🥰

บ้านนี้5เดือนหนีบขาไม่ให้ดูไปซาวด์ใหม่6เดือนนอนคว่ำค่ะไม่รู้เลย😅

ไม่ชัดคะแม่ แต่ของเค้าอ้าขาให้ดูตั้งแต่ 16 วีคคะ จู๋โด่ มาเลย

น่าจะอยู่ที่น้องนะคะ น้องแอบไม่อยากให้คุณแม่เห็นแน่เลย

3y ago

น่าจะขี้อายค่ะ คนนี้😅

บ้านนี้รู้6เดือนค่ะ เพราะเเม่เป็นคนหนาท้องหนามากก🤣🤣

7เดือนแร้วยังไม่รุ้เพศเหมือนกันค่ะเพราะน้องหนีบ

ลูกสาวหรือป่าวคะลูกสาวชอบเล่นตัวกว่าจะให้เห็น🤣

หนูฝากครรภ์ครั้งแรกตอน3เดือนนิดๆก็รู้เพศแล้วค่ะ