d&c

2019 January - 3months pregnant and spotting 2 times a week February - severe bleeding , miscarriage (d&c procedure )? March - normal period 7days April - no period May - light bleeding- heavy bleeding- light bleeding with odor June - still light bleeding with odor ? Balik lang ako sa susunod ng period ko sabi ng obgyne ko worried nako sa mag2months na period ko. Any advice ? First baby first miscarriage.

8 Replies

anong sabi ng ob mo para ma stop ang spottin??

5y ago

Pero sabi ng ob ko 6months sana pero hnd ko na kaya magpills. Ngayon 1regla ko aug normal na dib.