Menstrual Period and post D&C bleeding

April 21 ako na raspa and 'til now may light bleeding, May 18. Sumasakit balakang and nakakaramdam ngayon ng period cramps, possible ba na magkasabay ang post D&C bleeding at menstrual period? TIA.

1 Reply

Nung na d&c po ako wala man 1 week na stop. Tsaka iisa lang po bleeding after d&c at menstruation. After po ng bleeding nyo after operation mostly likely next month na next bleeding nyo for menstruation. Masakit po 1st menstruation after miscarriage. Nangailangan akong uminom ng pain reliever 🥲