Hello! normal lng po ba na super sakit ng puson to the point na yumuyuko nlng minsan pag naglalakad?

20 weeks pregnant

1 Reply

Hello mommy, may moments din akong ganyan nung preggy ako. Pero nawawala din. Baka dahil lang naiistretch and nag aadjust yung structure ng body nadin since palaki ng palaki si baby. Pero pag feeling mo napapadalas na, better to consult sa OB mo po para sure tayo. Goodluck and Godbless 🤗🤍

2y ago

Thank you momsh! kaya nga baka yan din reason, salamat po sa sagot☺️☺️

Related Articles