stretch marks

20 weeks palang tyan ko pero may stretch mark nako, 1st baby ko palang, paano matanggal to

stretch marks
26 Replies

Mommy same tayo 2months palang akin lumabas na stretch mark ko, wala po sa buhok buhok daw yan, kase po daw nabibinat yung tiyan naten tapos nasasabayan ng kamot then yung balat naten malambot dahil nabibinat kaya daw po nag kakaroon ng stretch mark. Pahid nalang po ng sunflower oil nakakabawas po siya ng stretch mark.