stretch marks

20 weeks palang tyan ko pero may stretch mark nako, 1st baby ko palang, paano matanggal to

stretch marks
26 Replies

luh, ang aga mo nakaron mamsh. ako 32 weeks na nung may lumitaw na maliit. hehehe Baka hindi mo naalagaan ng moisturizer ever since kaya ganyan. Ako kasi since 14weeks ako ngpapahid na ako ng moisturizer para di magdry at mangati tiyan ko. pero ok lang yan mamsh, maglalighten din yan, at proof yan ng mga pinagdaanan at pagdadaanan mo pa sa pagiging mommy. 🤗💖

4y ago

bakit naman ako, never nag use ng oil im pregnant and first time mom, but 34 weeks nag lighten stretchmarks ko pero napaka konti lang at hindi kalat buong tyan, 4weeks to 33 weeks akala ko ligtas na sa kamot, yun pala nasa ilalim sya ng tyan ko si hubby lang nakakita.

Mommy same tayo 2months palang akin lumabas na stretch mark ko, wala po sa buhok buhok daw yan, kase po daw nabibinat yung tiyan naten tapos nasasabayan ng kamot then yung balat naten malambot dahil nabibinat kaya daw po nag kakaroon ng stretch mark. Pahid nalang po ng sunflower oil nakakabawas po siya ng stretch mark.

Oky Lang po yn Momsh ako nasa magkabilang legs ang stretch marks ko malapit sa singit, ngayong 27 weeks lng napansin ng partner ko. Nung una sabi ko sa sarili ko oky lng magka stretch marks pero naiyak ako nung meron na hahaha pero oky na ko kc part yn ng pagging mommy natin 😊

Di na yan matatanggal.. Pero mag la lighten.. Vco at aloe vera paghaluin mo tapos ipahid mo para di na dumami.. Ganyan ginagawa ko.. Dami ko strech mark sa panganay ko noon.. Ngaun walang nadagdag twins pa pinagbubuntis ko 8 months na tyan ko

depende talaga ang stretch mark, 27 weeks na wala pa rin pero may mga pimples 😅 wala rin ako pinapahid na kahit ano, gamit ko panligo Johnson Milk Oat try mo hehe 🤗

ang bilis nga lumabas noh, saken nun manganganak nako nung mapansin kong meron sa singit at ilalim ng tyan ko. di na sya mawawala... mahlalight lang kulay nya

Hindi na po matatanggal yan mommy. Magpupusyaw lang po yung darkness nyan. Kasama na po yan sa sacrifices nating mga mommy 😊😊

normal lang po yan part of the changes in our body love yourself,,because you have growing little treasure in your tummy❤

di po natatanggal yan hehe its normal lang naman po e, ure beautiful mommy with or without strechmarks❤

momsh lagyan mo ng sunflower oil pg after maligo and pag gabi...ganyan talaga pg 1st time mgbuntis😊