Private part ng babae

Hello, 20 weeks napo akong buntis. Yung private part kopo nangangati talaga nito lang po sya nagumpisa mga patatlong araw na ngayon. Napapansin kopo na nagkakaroon ng parang puti puti na bilog sa Loob sa may tinggel. Nag bubutol butol din po ang provate part ko at ang kati po talaga parang nalaki din po tinggel ko. Normal lang poba yon?

1 Reply

Hindi na po. Infection na po yan. Pa check up na po kayo para mabigyan ka ng suppository for vaginal po.

Related Articles