20 weeks and 6 days

20 weeks and 6 days 2nd baby na po normal lang ba na sumasakit lagi ang puson nag punta na din ako sa ob ko binigyan ako ng pangpakapit. Pero ganon padin hindi pa din nawawala yung sakit.

10 Replies

Wag ka mg papagod mommy, at try mo mg bed rest munA, advice kasi sakin ng ob ko iba daw kasi ang pahinga na nka upo Lang, at Yung nka Higa ung katawan mo po.....

Tingin ko normal lng ang mild cramps pero kung sobrang sakit na at may kasamang spotting yun ang di normal. Monitor mo nlng po momshie. ☺️

Samahan mo po ng bed rest mommy. Ako 9 weeks preggy and binigyan din ng duphaston. Follow mo lang ung utos ng doctor mommy. hehe tapos bed rest

4y ago

Yes same sis. Ang mahal pa ng gamot. Pero ngayon naman normal na. Wala nang bleeding or what hehe

Not normal sis. Better if mag bedrest ka na muna at least 2 weeks. As in wala ka ibang gagawin. Tatayo ka lang kapag if need mo magcr

Bedrest momshie, iwasan too much walking for now. Sleep on your left side

Hi po! 14weeks po same po, pero low lying placenta po kase ako.

opo normal lang inom lang ng madaming tubig,.

Try mo pag bedrest mommy ☺️

Hndi ka naman sguro dinudugo dba

Wag magpapagod