help

20 days na si Lo ko pero paunti unti lng ang poopoo nya ang aksayado sa diaper.kada utot din nnya may poopoo na kasama. bf nmn po xa and minsan pinadedede ko ng nestogen lalo sa gabi mga 2x n pinaka mdmi the rest sakn na..ok lang ba yun?.. normal nmn po poop nya seedy

1 Reply

Dahil pinagmix nyu po kaya ganyan sya mag poop. Nagaadjust tummy nya sa dalawang gatas, if ipure bfeed mo si baby maiiwasan din ang constipation.. :)