3 days late

hello po.3 days na akung late na Hindi naman po nangyayari sakin ever since. wala Rin akung dysmenorrhea na lagi Kung nararamdaman pag magka ruon na ako. nag pt narin ako pero laging negative Yung result.ano poba gagawin ko? would be grateful for any advise. magpapasalamat po ako ng marami.

1 Reply

Baka late lang po. Minsan kasi hormonal change din kaya delayed. If wala pa ng 7th day na delayed, PT na lang ulit.

6y ago

Salamat