สอบถามหน่อยค่ะ

2 วันมานี้ กินข้าวไม่ค่อยได้เลย รู้สึกเบื่ออาหารมาก แล้วเหมือนจะท้องผูก ถ่ายไม่ค่อยออก จะมีผลอะไรไหมคะ

1 ตอบกลับ

รอให้หายแพ้ค่อยบำรุงก็ได้ค่ะ หลักๆเลยก็คือทานอาหารให้หลากหลาย ครบ5หมู่ เน้นโปรตีนค่ะแม่ พยายามทานอะไรบ้างนะคะ ช่วงแพ้อาจจะยากหน่อย ลองชิม ลองหาอะไรที่ทานได้อ่ะค่ะ