about sa speech

2 yrs, 2 mo. And 16 days na youngest ko. Di pa marunong magbilang, if gusto uminom ng tubig, pupunta lang cya malapit sa lababo. Di po cya humuhingi through telling. Di po cya nag fofollow o gumagaya pag tinuturuan ko ng words. May same case ba samin dito? Pero ang dali nya gumaya ng action sa movies at kanta din. Last words ng stanza. Nasa tono din. Sumasabay sya sa pagsalita ng mga characters pero Di pa clear mga sinasabi nya

2 Replies

Bawas muna noog tv. Hayaan nyo po maglaro sa labas kasama ibang bata tapos kausapin nyo po ng kausapin. Ganyan din po pangalawa ko anak late na magsalita 4years old na ng makasalita at sobrang hirap sya nong magpasukan. Marunong sya mag english at gayahin lahat ng nasa tv pero walang communication skills kaya yung sunod ko anak di na kami nag tv hanggang di na 3years old.

5y ago

opo tyagaan nyo lang po. yung kinder teacher ang nagtyaga sa anak ko para makasalita.

Madalas nyo po ba pinapanood sa gadget si LO mommy?

5y ago

Isa din po kasi yun mag cause ng late mag salita si LO momsh.