Hi! Nkkpagsalita na ba ang two year old nyu? Sakin kc nde pa.. medyo worried n kmi ng mr ko..

2 yr old kid

16 Replies

baby ko 2 yrs old na konti pa lng nasasabi nya words pero nakakaintindi na sya, nauutusan ko pa nga, get your toys, return your toys, drink your milk, finish your food, etc,..

sa akin d p masyado pero may mga words n sya n nasasabi like labas,bukas,mama,mami,tatay,sopas pero pag dumaldal ng diretso akala mo korean ang salita

yung anak po namin Nung nag 2 years old po Siya marunong na mag salita, hindi namin Siya binababy talk kaya tuwid sya mag salita

Kausapin niyo lang po ng kausapin. Ung normal po na boses. Try niyo rin po ipaoanuod si ms. Rachel sa youtube malakong tulong po

tumitingin po ba Sya pag tinatawag nyo at may eye contact? nakikipaglaro din ba Sya sa mga kaedad nya?

ok po.. ty sa pagsagot..