Skin Rashes

2 years old /Baby Boy Hi Po Mommies...I just want to ask if may parehong case ba nito dito? At first mga 3 or 5 lang sila then ngayon ganyan na kadami..Bigla nalang syang ngka ganyan dko alam kung anong dahilan at kung anong tawag dito. #advicepls

Skin Rashes
6 Replies

ganyan din nag start sa 7y/o son ko tapos biglang dami at parang naging paso yun pala chicken pox na sobrang bilis dumami in 3-4days napuno agad katawan nya even sa mukha.

2y ago

Medyo natakot nga din po ako kala ko magiging chicken pox pero nawala na po yung rashes.Thanks God 🙏🏻