Not pregnant.

2 years na po kaming magkasama ng partner ko and wala pa po kaming anak, gusto narin namin ang kaso po wala parin nabubuo regular naman menstruation ko, sa partner ko po kaya may problema? Pahelp naman po.

2 Replies

if your really plan on conceiving, mas maganda if makapagpacheck kayo parehas para maguide din kayo in your conception journey. pwede ding hindi nyo natityempuhan ang fertile window mo.

pwedeng both pa rin ang problem dear. quality ng egg mo may factor din para d ka mabuntis, or sperm count at quality din Ng sperm ng partner mo?