Mag share lang po, para makainspire ng iba. 💚

11 years napo kaming nag sasama ng live in partner ko. Since day 1 ng pag sasama namin hndi po ako nabuntis. Never din po kmi nag pacheck sa doctor. Pero regular po ang mens ko. And sa tingin din naman po namin wala rin siyang problema. Until this year, dumating ang pinaka the best gift ever sa pag sasama namin. Nanganak ako last October 22, 2022 to a healthy baby boy via CS. Hndi kmi pareho makapaniwala ng partner ko na magpapasko kming 3 na kmi. Sobrang saya sa feeling! Wala kaming ibang ginawa kundi ang mag herbal lang. Take note hndi kmi nkapag pacheck up pareho. Eto ang pic ng baby boy namin. Siya si Gideon Norman! Our greatest blessing from God. 💚 #justsharing

Mag share lang po, para makainspire ng iba. 💚
5 Replies

congrats! got pregnant after 7 years of being married and battling with infertility. this december is our 8th, and we are officially a family of 3.

1y ago

ty po. btw, nanganak na po ako nung june 😊

Congrats po mamii, i feel the love. babies are the most precious gift ever. ♥

hi! magkabirthday tayo ng bunso ko.. 10-22-2022 😉

God perfect time 🙏🙏🙏

di niyo trip magpakasal?

1y ago

Kakaumay tong si Juvy? Trip mo teh? Panget nito kabonding. "di niyo trip magpakasal?" e kung di nila trip my magagawa ka ba? Pakielamera ampota

Related Articles