hulog

2 year old toddler nahulog from the bed. How long ko e observe bago patulugin?

12 Replies

As per our pedia, okay langna patulugin paramakpaag rest. Iobserve ng 24hrs kung magsusuka o mag iiyak dahil sa paun tsak adalhin agad sa hospital lalo na pag naging matamlay

7 days po observation if sumuka or kung may pagbabago kang makita ipacheck up mo po agad

Thank u all for the replies. After observation wala naman symptoms si baby thank God

Check niyo po muna yung ulo kung may sugat o bukol

Mataas po ba better pa check na mommy

24hrs po, delikado kung magsuka

Pa checkup nyo na po agad

24hrs po...

24hrs po

24 hrs