No bashing pls 😥

Mga momsh, sino po nka experience nahulog ang baby nila bago mag 1-year-old sa bed or sa duyan? Huhu.. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

ako momsh na experience ko na.. pinabantay ko saglit sa tita niya but then hndi npansin nahulog na siya sa kama kasi malikot tlaga.. 6months old momsh.. pero wla naman siyang naging after effect.. bakit ano nangyari sa baby mo momsh?

2y ago

hi momsh, todo iyak lang sya momsh. nahulog sa duyan. kinabahan lang ako sobra, mangiyak iyak natatakot. pero Thank God wala naman din po after effect.