Paninilaw ni Baby

2 weeks pagkatapos namin lumabas ng ospital pero until now ndi pa den nawawala paninilaw ng Baby ko hindi namin mapa arawan kasi umuulan..

2 Replies

need talaga mapaarawan si baby. and frequent feeding para maihi ni baby ang bilirubin, which is nagccause ng yellowing ng skin.

1y ago

both 2kids ko, naphototherapy sila while in the hospital pa. sa 1st born ko, sa government hospital ako nanganak. nung una ay yellow light ang gamit. para siang lampshade, im not sure kung bumbilya sia dahil yellow light. un muna since wala pang available na blue light. then nung available, nalipat na sia sa incubator na may blue light. may preterm sa nicu na nakatapat din sa parang lampshade na yellow light since wala sia sa incubator. sa 2nd born ko, dinala ang phototherapy light (blue light) sa room namin.

parehas po tayo mi, pati mata ni baby medyo may dilaw nadin

1y ago

.ano po ginawa nyo?