Gamot sa rashes

2 weeks old po si baby at Naka EQ po kmi ngayun.. Grabi rashes po ni baby namumula po at ng susugat na po.. Ano po magandang gamot at ano po magandang diaper??

14 Replies

pag ganyan po tyagain nyo na muna na wag sya magdiaper until gumaling po ang rashes pat dry po pagkahapos nyo linisan wag gagamit ng wipes cotton lang po at maligamgam na water tapos tuyuin ng maigi at lagyan ng rash cream ang baby nyo may nereseta sa amjn na rash cream yung zinc oxide na nakatube kulay violet na may pick po sya white Ng body ng tube..available sa Mercury..basta wag na muna kayo magdiaper sa baby nyo ganyan ginawa namin okay.lang maglaba basta gumaling ang skin nya nakakatakot kasi baka magkaroon ng mga pus ang butlig or magtubig tubig mas mahirap po gamutin yun

Kapag ganyan na nagsusugat na ang rashes, mas maganda po na ipacheckup na si baby sa pedia para sa tamang cream na ipapahid. Been there at talagang mahirap kasi nakakaawa talaga si baby. Ang nirecommend samen ng pedia ay huggies kaya til now huggies baby ko. Wash nio lang din ng cotton and water lang pag nagpapalit ng diaper. Mas okay din na lampin na lang muna siya sa whole day at ang diaper eh sa gabi lang. Bantayan rin sa gabi para mapalitan kaagad at hindi mababad kapag nagpoop or kapag puno na.

momsh mag diaper ka morning and evening lang dapat may pahinga bambam ni baby sa diaper kahit sa tanghali mag lampin Po Muna kayo. then try nyo Po Yung unilove diaper or goo.n friends diaper then sa cream Naman Po para sa nappy and bam bam area ni baby try nyo Po Yung in a rash ni tiny buds or mustela barrier cream ni mustela Po.

try mo po mi, sa morning, lampin or cloth diaper. then, sa gabi lang disposable diaper lagyan nyo din po petroleum para may barrier sa skin and diaper. it works for my 1 month baby 🙂

Try mo mami pasingawan lng khit sandali mami tapos kada change ng diaper make sure na dry na talaga sya , then baka di hiyang din si baby mo sa diaper kaya ganun reaction.

Drapolene po. And make sure po to change the baby's diaper every 4 hours po. Maximum time na po yung aabot sa 6 hours na suot ni baby anh isang diaper.

mami wag mo muna po suotan ng diaper pasingawan mo po muna nag stop n rin ako gumamit s baby ko ng eq kasi na rash rin po sya.

2y ago

lampin lampin lng muna mami and pg basa paltan agad

Calmoseptine cream lng yan sabe ng pedia and wag gumamit ng wipes pampunas. Warm water and cotton ang gmitin

in a rash proven and tested ko na yan kay lo vry effective .. 🙋‍♀️

2y ago

Safe and effective to! My cousin uses this for my pamangkin na sobrang sensitive ng skin.