Mga Momsh, merun po ba ditong patapos na ang lochia then may lumabas ulit na dark brown discharge?

2 weeks ng yellow ang discharge ko tpos may lumabas po ulit na dark brown discharge.

1 Reply

Same here po, minsan po bumabalik din brown discharge ko. Mag 3 weeks na po akong nanganak. I think normal lng po siguro kasi ganun din ako dati sa first child ko. Ngayong pang second baby ko na, same experience parin.