39 weeks and 6 days

2 weeks na umaatake ang pananakit ng tiyan ko na may kasamang brown with sticky white discharge at medyo nadami na din lumalabas sakin sa tuwing nananakit. Pero 1cm parin daw ako hanggang ngayon. Lagi nman akong umiinom ng Primrose but still ganun parin makapal parin daw cervix ko sabi ng ob. Always din ang paninigas ng tiyan ko lalo na pag nkahiga ako kahit nkaside akong humiga dahil yun ang habilin sakin ng ob. Nahihirapan na ako at nag aalala. Bakit di parin ako hinihilaban at 2 weeks parin akong 1cm kahit todo lakad at exercise na ako. Please advice me kung ano pwede ko pong gawin. Lahat napo kasi na payo ng doctor ay ginawa ko na. Sana may makapansin ng post ko. Gusto ko lang naman na ma normal delivery ko to.

1 Reply

cguro po ang pumipigil sa paglabas ni baby is pressure/stress po na nararanasan nyo .. kailangan nyo rin po ng lakas sa panganganak. tey nyo rin pong ipahinga muna sarili nyo baka po sakaling pag narelax kayo maramdaman ni baby na handa na ang katawan nyo .. pray lang din po kayo mommy ..