Mommies FOODS

2 weeks na baby ko. Can I drink cold water now?

9 Replies

Hindi naman sa masama. Pero ako kasi based on my experience.. nun uminom ako sumakit yung tahi ko. Tapos nun mga 3weeks na kapapanganak ko kang kumain ako ice cream. sumakit ulit.. at sinabi ko sa sarili ko di na ko kakain/iinom ng malamig!!! Huhu saket kasi. Inom kana lang pag totally magaling kana.

on my case okay naman na uminom ng malamig.. at may nabasa ako kahit bf mom ka wala namang effect kay baby kung uminom ka ng malamig

Hi! just asking, bawal ba uminom ng malamig na tubig pag bagong panganak? curious is me 🤔 34weeks here.

Nung umuwi na kami ng baby ko sabi ng ob ko nun wag po muna uminom ng malamig na tubig

After 1 month pa po pwde na

Tingin ko pwede naman.

Thanks for the information

Wag msyado mlamig

Hindi pa masyado