itchy private part

2 weeks after manganak kati saka mahapdi po pempem ko kapag naihi after ng bleeding ko may discharge ako para yellow??? Normal po ba?? Hanggan pwet po yon tahi ko kasi malaki baby ko.

2 Replies

Hi ,momsh sikapin natin na laging mag hugas atleast 2 hrs using betadine na feminine wash and keep it dry and clean. Pwede nyo rin po i-try Yung tubig na pinaglagaan ng dahon ng bayabas hintayin Lang natin na medyo lumamig. Bawal po Kasi yung maaligamgam o mainit dahil baka matunaw yung tahi. At magpalit ng napkin ,wag na nating hintayin na mapuno bago palitan. And about sa discharge pa- check up po kau sa ob nyo. Ang alam ko Lang kasing discharge after manganak is puro blood, never ako naka experience ng yellowish or something.

Hi mommy nagpacheck na ba kayo kay OB after manganak?