Ultrasound

2 times na ako na ultrasound ndi pa na kikita gender ni baby q kasi suhi pero 30 weeks na po sya ang masklap lang ang sabi my hydrocephalus and club foot po sya my possibility po kya na nag kamali lang ang ultrasound

Ultrasound
1 Reply

puwede pong magpa-second opinion sa ospital na maganda po ang machine. yung mga ultrasound ko dati makikita talaga difference kapag maganda yung gamit nila e. mas detalyado. tsaka depende din yan sa gumagawang duktor kung magaling.