Mga momshies help naman po.

Dec.3 ako unang niregla after manganak.. Dec.15 nag 6 months c baby.. Pure breasfeed c baby. Ngaung january dpa ko dinatnan. Nag pt naman nako 2 times negative naman. Bakit po kaya dipa ulit ako nagkakaron. Pwd nba ako uminum ng pills kahit dpa ulit ako nireregla#advicepls

1 Reply

Baka nadelay lang po mommy since breastfeeding po kayo.. Better to wait to take pills on the 1st day of your menstruation po mommy.. Just to be sure na hindi po kayo pregnant😊