First time mommy

2 PT ko po ay positive. Now ay mas gusto po naming maconfirm kung talagang buntis po ba talaga ako dahil irregular po ako so baka hormonal imbalance ito. Ano pong test kaya ang kukunin ko and magkano po ito? Kinabahan po talaga ako, gusto ko na din po talaga malaman kung ilang weeks kung sakaling meron talaga. Grabe din po pagduwal at pagsusuka ko sa umaga

7 Replies

Most likely pregnant na po kayo :) lalo if confirmed sa 2 PT. need nyo lang po magpacheck sa OB kaagad to find out if maayos po ang pagbubuntis: sa womb nabuo, may laman sa bahay bata, at may heartbeat. better po sa ika 6 weeks from the first day of your LAST menstruation niyo po ischedule.

10mo ago

mga May pa po last ko then after nun halos the whole june hanggang ngayon talagang iba na nararamdam ko, at nagkasakit din ako nun. So naguguluhan din talaga ako.

Transvaginal ultrasound lang po to see if may laman nga. 700- 1200 po dito samin dipende po kase sa lugar kung san nyo ipapagawa pero ganyan lang naman naglalaro price non

Pacheck po kayo sa OB para makahingi ng request for transV ultrasound

Ultrasound sis. Pacheck kana sa ob

Transvaginal Ultrasound.

transvaginal, beta hcg.

tvs or beta hcg po