need ko po ng advice

2 po babies ko. ksma ko po yung kapatid ng papa ko sa pagalaga. bale parng lola din sya. biased po sya lagi po nya pinapaboran yung isang baby. feel ko tuloy naapi yung isa. pgnaman po sinabihan ko. tinatakot po akong hindi na nya ako tutulungan mgalaga. ano po dapat kong gawin?

1 Reply

Try mo po ulet kausapin pros and cons ng actions nya

5y ago

11mos ko na po sya ksma. as in lagi po nya ako nitthreaten na iiwan ako. nakausap ko na sya mdami ng beses pero wala tlgng pagasa. minsan p tinuturuan nya yung fav nya suwayin ako

Related Articles