1 month baby 4.4kg, nakaka ilang ounces po mga baby niyo na bottle fed?

2 ounces lang po sa bb ko , tas every 2hrs gising nya para magdede. Pede po kaya dagdagan pa ng . 5?

2 Replies

baka maoverfeed kung every 2hrs yan then 5oz agad. 2-3oz nga lang kung 2-3hrs ang hinginng gatas lalo kungnformula fed since matagal madigest ang formula kesa breastmilk.

ano po ba gatas nio? sa baby ko nung 1 mo sia, s26 gold, 120ml (4oz) every 4hrs, nakalagay sa feeding table sa box. follow your milk's feeding table.

1y ago

ganyan din po nakalagay sa nan optipro, what if po wala pa 4hrs nanghihingi na ulit gatas another 120ml po ba nun?