bottle feed

Para po sa mga Mommy na bottle feed, ilang ounces po ang pinapadede niyo sa 2months old baby nyo and how many hours ang interval? Thanksss. ?

1 Reply

Formula po ba? May nka indicate po sa box or can ng formula milk n suggested feedings.. base s milk ng baby ko (similac) 4oz tapos 6 to 7 feedings sa loob ng 24 hours, peri ung gawa ko kay baby is 2oz every 2hours kasi di niya maubos ang 4oz sinusuka niya lng.. if breastmilk nmn unli latch lng so pag nakabote ung BM bka pwede niyo start sa 2oz at dagdagan n lng if nkulangan si baby niyo

4y ago

Ganyan din po ang gawa ko. Every 2 hours, 2oz lang. Dagdag nalang kapag nakulangan.