Paleness in Pregnancy

2 months pregnant po, and noon pa man alam kong low blood ako dahil pinanganak ako ng mother ko na low blood sya kaya ganun ako, kulang sa dugo. Nabbother ako kasi ang putla ko parin. Inopen up ko to sa OB ko nung 1st check up ko sakanya and sabi nya, maputi lang daw ako and niresetahan lang nya ko ng hemarate FA, pero para sure mag paCBC daw ako and etc. Kaso yung araw na magpapalaboratory ako, nagquarantine naman bigla. Nung last year mga ber month ang last ko na CBC and sabi ng doctor ko noon normal ang hemoglobin and all, wala naman abnormalities. Bat kaya ang putla ko.

1 Reply

Normal Naman pla cbc mo kaya d ka lowblood paaraw ka po tuwing umaga😀

4y ago

Thanks po sa adviceee! Worried pa ko, kulang lang pala sa araw