about breastfeeding

2 months old palang po baby ko. Problema ko po sa kanya yung pag papadede ko.ayaw nya po kasing dedein yung rightside ng dede ko.bakit po kaya ganon? Kahit anong pilit ko po sa kanya ayaw talaga nya.

about breastfeeding
1 Reply

Momsh ikw ang mg iba ng posisyon kpg pnapadede mo siya at ur right side. Pwede ikw ang lumipat ng pwesto na akala niya right side pa rin sya nadede. Then search ka sa fb ng mga trainer sa pag breastfeeding🙂

4y ago

Ok po.thank you🙂🙏