thinking

2 month na ako di nagkakaron lagi nahihilo masakit ulo, buntis po ba yun?

11 Replies

Diyos ko naman ateng bumili ka ng pregnancy test. Walang maghuhula dito. Matuto naman kayo magisip ng maayos, napakasimpleng katanungan, ikaw lang makakasagot nyan. 🤦

Isa pa to. Di naman po kami manghuhula eh. Nakakapagpost ka dito pero dika makabili ng PT mo. Eh un lang naman makakasagot sa tanong mo 🤦🏻‍♀️

5y ago

Pano ba?..hahaha natawa ako momsh haizt buhay😂😂

PT is the key! 😂pag negative, punta sa OB para macheck kung ano cause

Pa pregnancy test po kayo PRA Ma sure po

5y ago

Sige po thankyou

PT ka girl. 30 to 50 pesos lang

Use PT mura lang sa generics

Pt then pacheck sa OB

Use pt po.

mag pt ka

Mag pt ka