nauntog sa ngipin ko si LO

2 months and 25 days FTM Baby Boy Hi mommies. Ask ko lang habang nagpapaburp ako kasi malikot si lo ko naghehead bang sya palagi eh unexpectedly bigla syang napalakas na headbang hindi ko nahabol ung ulo nya though nakahawak at alalay naman sa ko sa batok nya, nauntok sya sa front teeth ko pero di naman ganon kalakas ung impact pero umiyak pa din sya. Hinilot hilot ko tumigil din naman sya umiyak then I changed his diapers na naglaro naman sya after 1 hour inantok and natulog. May maliit na bukol lang sya na parang pantal na sa bandang noo nya. Masama ba yun? Or do I need to know if there's something to worry about? Natatakor kasi ako. Hehe. May same cases ba na nagyari dto sa lo nyo yun? Need advises po salamat!

nauntog sa ngipin ko si LO
2 Replies

Hello po..Tanong lang po..Kamusta po baby nyo??Hilig din po kasi ni baby ko mag head bang..

3y ago

hi!! sorry now lang ulit naging active, okay naman sya so far haha malaki na and turned 1 already.

Mommy lagyan niyo po ng ice compress para po hindi lalong lumaki yung bukol😊