buntis or mayoma?

2 mons na po akong hindi niregla nag PT na rin po ako 4 times (same brand) pero negative po lahat. Tpos may isa po dito na marunong sa pulso tumingin kng buntis ang tao sa akin pulso possitive po ang sabi ng nag pulso sa akin. Tapos nag pa trans vaginal po ako para masure ko. Ang sabi po sa aking ng doktor may mayoma daw po ako kasing laki ng kalamansi. Saan po ako maniniwala sa nag pulso sa akin o sa doctor? Lito na po kasi ako

2 Replies

Sa doctor po sis...na check kana kasi dun, tsaka nakita niya yung mayoma

5y ago

Tnx sis. Ngayon lang kasi nag iregular mens ko. At wala rin kasi akong maramdaman za puson ko na sumasakit dati kng may mens ako

Kung nacheck kna ng doctor, dun kna maniwala sis syempre po