gainweigth

2 kids na po meron ako yung isa 3 years old 2 yrs ko sya nun pinabreastfeed ngayon milk powder na sya.etong 2nd baby ko 4months old na breastfeed sya. May mga kaibigan ako tumataba sila simula naging mommy ndin sila.Until now super payat ko padin kahit nung may 2st baby ako..... any suggest para mag gain ng weight and tumaba taba nman yung ako like braso legs etc. kasi buto buto nako ?

1 Reply

Nakakapayat po talaga breastfeeding mommy. Carbs ang siguradong pampataba! Hehehe