Lagnat sa buntis

2 days napo akong nilalagnat ano po kaya epekto nito Kay baby? May UTI po Kase and Ang Sabi Ng ob ko ay mag biogesic daw Ako every 4 hrs and mag antibiotics twice a day. Pabalik balik Ang lagnat ko. Please pray for me🙏

1 Reply

ganyan po talaga ang may uti di nawawalan ng lagnat, hanggat di gumagaling. sundin nyo lang po sinabi ng o.b nyo, tas ung nireseta sa inyo para sa uti dapat di malaktawan. more on tubig din po is the best pa din sa uti.