When was the best time to use PT?

2 days na po akong delayed, nag try din po ako now pero negative ang result. masyado pa po bang maaga para mag test? ilang days po ulit bago mag try? ps. naka monitor po kasi ako sa app na flo para sa mens ko, accurate naman sya saken kaya nung hindi ako dinatnan gusto ko agad mag test.

3 Replies

follow up question po, nag ppills po ako. mag stop po ba muna ako uminom? until hindi ko pa nacconfirm kung positive?

7mo ago

noted po, salamat!❤️

ako noon nagwait ng 5days bago magpt. yung iba naman sabi magwait ng one week.

1 to 2 weeks po ng pagka delay