Goodbye my Little Ulap 💙☁️👼

2 days ka palang pero iniwan mo na kami, wala kaming magawa, wala akong nagawa. Salamat at nayakap kita kami ng daddy mo. Salamat at pinahiram ka samin kahit saglit lang, mahal na mahal na mahal ka namin Ulap ko💙☁️👼 We Love You So Much 😘

Goodbye my Little Ulap 💙☁️👼
254 Replies

Grabe nakakasad mommy, nafeel ko pagkawala ng baby mo, medyo naiyak ako. Ok lang yan at least you get the chance to see your baby. Ang cute cute nya pa at mukhang healthy and nakasmile pa sya oh.. siguro happy na din sya na maging angel. Haaaay ang sad!