Goodbye my Little Ulap 💙☁️👼

2 days ka palang pero iniwan mo na kami, wala kaming magawa, wala akong nagawa. Salamat at nayakap kita kami ng daddy mo. Salamat at pinahiram ka samin kahit saglit lang, mahal na mahal na mahal ka namin Ulap ko💙☁️👼 We Love You So Much 😘

Goodbye my Little Ulap 💙☁️👼
254 Replies

I felt that already. be strong mommy. God is always here for us.

Our deepest condolences to you and ur family. Stay strong mommy.

condolence po momsh. Rest in peace angel. ano po cause of death

condolence mommy be strong po. God has a reason for evrything.

Condolence to the family... ano po nangyari? pakatatag po kayo

hala bakit nawala agad nakakatakot namn yun condolence po 😭

condolence po 😭 ano po ba nangyari sa baby mo mommy? 😔

rest well in heaven baby angel 😥 condolence po mommy 🙏

condolence momsh :( pakatatag ka and keep on praying 🥺

condolence po momsh pray for you and to your little angel