Scary nightmares ?

2 consecutive nights na ako lagi nanaginip ng Kung hndi mananangal ibat iba creatures na nakakatakot yung image?? hayss hirap na tuloy ako makatulog ulit after mapaginipan.

44 Replies

Pray ka lang po bago matulog ska wag mo yun iisipin hanggat maari gnyn dn po q sa pnganay q evrynight talaga kaya sa umga nq nkakatulog kc lgi dn aq noon magisa s kwarto. Gngwa qlng nun knalaunan pray aq ng pray tutulog aq after q mkinig ng worship songs

5y ago

Thanks sis😊

Ako di nananaginip pero yung asawa ko nananaginip hahaha may naghahabol daw sknyang babae gigil na gigil daw siya kasi alam niya daw na gulo yun pag nalaman ko gusto na daw niya sipain yung babae 😂😂😂

5y ago

kaya nga eh . tawa ng tawa nalang ako kaninang madaling araw nung nagising siya kasi nakataas na talaga paa niya 😂

Dahil sa hormones yan mga sis.,at minsan sa worries na rin natin., subconscious mind kasi natin ung gumagana habang tulog Pray lng at think of happy thoughts lalo na before bedtime.,para happy rin dreams mo

5y ago

Thanks momsh

Ganyan po talaga kapag lagi nyong iniisip. Ako nga sobrang excited ko lumabas baby ilsng beses na akong nakapanaginip na nanganganak ako. Wag po kayong mstakot basta ingatan nyo lang sarili nyo.

Pray lang momsh at wag mag isip ng kung ano2x pagmatutulog kana..ako iniisip ko non yong magaganda lang tulad ng mga idol ko na korean at movie nila ...

Always pray before you go to sleep momsh.. pati kapag nagigising ka sa nightmare mo pray din after.. mahirap kna kc makabalik sa pagsleep kapag ganyan..

5y ago

Korek momsh😊 sakit sa ulo kapag hndi ka na ulit makatulog

Lagay k n lng bawang at asin bntana at pintuan mo tpos lagay k rosary sa ulunan mo...wla nman mwwla kung minsan susundin ang mttnda..

5y ago

Thanks sis😊

Ganun daw po tlga pag pregnant nbasa ko hehe.. Kasi lagi ako nananaginip din halos everydaaaay nasanay na ako 😅

Same here momsh noong nagbubuntis ako. It helps if manunuod ka ng cartoon movies and listen to chistian songs

Ang dami ko din napapanaginipan tapos mga weird pa. May 1 time din nanaginip ako nanganak na daw ako. Haha