Tooth loss

2 consecutive days, meron napuputol na ngipin ko kahit tinapay kinakain ko. Ngayon madaling araw nagising ako, may naramdaman ako nagcrack at bumigay na ngipin ko. Kada toothbrush ko, madugo. ok lang kaya magpabunot kapag buntis?

1 Reply

ang gawin mo po ei uminom ng calcium carbonate twice a day.. then complete vitamins na inireseta ni doc. then milk pangbuntis.. nilalamon na kc ni baby yung calcium mo kaya dapat more calcium ka. madalas ka din magkacramps nyan if kulang sa calcium