Pwede po ba magpabunot ng ngipin ang buntis ? 24weeks pregnant

Tooth ache

2 Replies

hindi po mii dahil need sya gamitan ng anesthesia, inom na lang po kayo biogesic iyon lang po pwedeng itake ng buntis na pain reliever

2y ago

Pwede mi. Depende nalang yan if high risk sya kung bibigyan sya clearance ni OB. Pero generally anesthesia is safe. Dentist kasi yung tita ko and kinonsider din namin bunutan ako, pero complicated kasi may operation na kasama. Kaso dahil high risk ako. On insulin and aspirin, hindi pwede operation. Pero if low risk and no problem at all ang pregnancy, inaallow naman. Clearance from OB lang usually hinahanap ng mga dentist. Watch mo din ito: https://vt.tiktok.com/ZSRHej4HD/

mga mii umiinum pa rin b kayo ng kape??? 25 weeks here ☺️

2y ago

ako mii 2x a day ako nagcocoffee😁binabawi ko nalang sa vitamins at fruits pero madalas lahat ng bawal kinakain at iniinom ko makulit talaga ko like nagyeyelong tubig yan fave ko😅