Preggy ba?

2 beses po ako dinatnan nung january first week at last week tapos nag PT ako kahapon kasi ang tagal ko datnan pagPT ko ang bilis lumabas ng 2 lines sobrang linaw paposible ba na confirm na preggy na un? Di pa ako nag test ult ng PT salamat po

4 Replies

Best pregnancy confirmatory is Ultrasound. But yes, probable pregnancy yan. Minsan kasi may mga sakit sa reproductive organs na nagreresult to a false positive result sa urine PT