Preggy ba?

2 beses po ako dinatnan nung january first week at last week tapos nag PT ako kahapon kasi ang tagal ko datnan pagPT ko ang bilis lumabas ng 2 lines sobrang linaw paposible ba na confirm na preggy na un? Di pa ako nag test ult ng PT salamat po

4 Replies

Best pregnancy confirmatory is Ultrasound. But yes, probable pregnancy yan. Minsan kasi may mga sakit sa reproductive organs na nagreresult to a false positive result sa urine PT

if mabilis lumabas at malinaw ang line sa PT, its positive.

positive po yan mamsh. pacheck up na po sa ob para sure.

pa consult ka muna sis mag pa serum test ka