Lapit na ba to??

40weeks today..due ko na ngaun inay e ako kanina tas nilagyan pem2 ko ng dalawang primrose oil..naka 4 na palit na ko ng panty liner..pero d pa xa sumasakit..3cm na ko..pag d pa sumakit mamaya madaling araw balik ako bukas 9am iinduce daw ako..ok ba yun??

Lapit na ba to??
1 Reply

malapit na po yan maam lakad ka lang po ng lakad wag nmn masyado pra po malay nio po pag balik nio eh manganganak n po kau. ginwa skin ng mama ko nuon pinakain na niya ako ng hilaw n itlog pero kumain pa dn ako kht papano pra may lakas kht bwal na ko kumain🤣 for sure nmn maam mga madaling araw nsa labor room kna niyan always take care maam

3y ago

kaht d pa nasakit momshie??