1ขวบ1เดือนกับขอสงสัย

1ขวบ1เดือนยังพูดไม่เป็นเดินยังไม่แข็งโบกมือตบมือยังไม่ได้แบบนี้ผิดปกกติไม๊คะรู้สึกกังวลจนเครียด

4 ตอบกลับ

ลูกบ้านนี้วิ่งแล้วคะพูด ไปๆๆหมาแมวแม่ได้แล้วคะแม่พูดกับน้องบ่อยนะคะเดียวน้องก็เก่งจร้าลูกบ้านนี้1ขวบ1เดือนจร้า

แนะนำปรึกษาหมอเพื่อประเมิณค่ะ เราเลี้ยงหลานขวบนึงพูดเป็นประโยค เดินเองได้แล้ว ปรบมือ โบกมือได้หมด

ให้คุณหมอประเมินนะคะ อย่าเพิ่งเครียดน๊า

ปรึกษาหมอ ประเมินค่ะ